Các loại cá

  • Cá Chình

    á chình thường có màu đen. Là loài cá có nhiều…

  • Cá Tầm

    Cá Tầm có giá trị dinh dưỡng rất cao, dễ hấp thụ, thơm ngon, béo ngậy …

  • Cá quả

    Nếu như trước đây người mất răng toàn hàm chỉ có thể chọn đeo hàm…

  • Cá Lăng

    Cá Lăng tính bình, vị ngọt, có tác dụng thông lợi tiểu. Thịt…

  • Cá Trắm Đen

    Cá trắm đen là loại cá nước ngọt, giàu dinh dưỡng, thịt mềm, là thực…

Các loại rau - mỳ

  • Mỳ tôm - mỳ chũ

    Mỳ tôm và mỳ chũ

  • Dưa chuột

    Loại trái cây này còn được xem như một kho chứa các vitamin và…

  • Đậu phụ

    Đậu phụ chứa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít…

  • Khoai tây

    Khoai tây chứa các Vitamin A, C, B; các khoáng chất như phốt pho, canxi,…

  • Rau muống

    Rau muống sạch, tươi ngon

  • Rau cải ngọt

    cải ngọt có tính ôn hòa, lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu…

  • Rau mồng tơi

    mồng tơi chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh, làm cho rau mồng…

  • Rau cải thảo

    Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều…

  • Rau xà lách

    Là một kho cung cấp chất xơ, giàu xen-lu-lô nên xà lách còn…

  • Bí xanh

    Thành phần chủ yếu của bí đao là nước, nhiều chất xơ, không chứa lipid. Cứ…

  • Nấm kim châm

    Nấm kim châm có vị ngọt mềm, mùi hương thanh nhẹ.

  • Khoai môn

    Khoai môn là loại thực phẩm có tính kiềm, có thể trung hòa…

Các món gọi thêm

Các loại đồ uống

Danh mục tin tức

Thống kê truy cập
  • Hôm nay19
  • Trong tuần19
  • Trong tháng125
  • Tất cả1.983
Số người đang online: 1

Top