Cá Tầm

  • Thông tin chi tiết
  • Đặc điểm nổi bật

Cá tầm Việt Nam: thịt trắng mịn có vân vàng, dai, có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoa, béo ngậy, thơm ngon và bổ dưỡng, là đặc sản cao cấp nổi tiếng trên toàn cầu.

Giá trị dinh dưỡng của cá tầm : Thịt cá chứa nhiều Vitamin A, Vitamin B6, B12, Selenium, Omega 3, Omega 6 và phốt pho. Đặc biệt, thịt cá tầm chứa 2 loại chất dinh dưỡng EPA và DHS tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em . Cá Tầm còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá Tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.

Một con cá sống trên 4 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 8-10 ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Danh mục tin tức

Thống kê truy cập
  • Hôm nay20
  • Trong tuần20
  • Trong tháng257
  • Tất cả3.713
Số người đang online: 1

Top